Asus ra mắt smartphone đầu tiên dùng chip Snapdragon 821

Có vẻ Asus muốn hâm nóng trở lại mảng smartphone với việc làm mới Zenfone 3 Deluxe, tích hợp chip Snapdragon 821 mạnh nhất hiện nay.

Zenfone 3 Deluxe cũng là chiếc điện thoại đầu tiên thế giới được trang bị chip Snapdragon 821. Và như vậy, hãng điện Đài Loan này đã đi trước đối thủ LeEco của Trung Quốc đại lục trong cuộc chiếc điện thoại Snapdragon 821.

LeEco từng tuyên ra bố ra mắt mẫu điện thoại Snapdragon 821 nhưng đó chỉ là kế hoạch tương lai. Trước đó, LeEco từng là hãng đầu tiên ra mắt điện thoại Snapdragon 820 – chiếc Le Max Pro.

Mẫu smartphone dùng chip Snapdragon 821 lần này của Asus thực chất là phiên bản làm mới của Zenfone 3 Deluxe, từng được hãng ra mắt hồi tháng 5 nhưng lại dùng chip Snapdragon 820.

Rõ ràng Asus nhận thấy Snapdragon 820 không đủ mạnh mẽ nên đã giới thiệu lại chiếc Zenfone 3 Deluxe dùng chip Snapdragon 821 mạnh nhất thời điểm hiện tại. Chiếc smartphone vẫn có dung lượng RAM "khủng" – 6GB.

Được biết, Qualcomm mới chỉ giới thiệu chip Snapdragon 821 cách đây ít tháng. Chip mới có hiệu suất cao hơn 10% so với Snapdragon 820 và xung nhịp cũng được tăng lên 2.4GHz.

Ngoài chip và RAM "khủng", Zenfone 3 Deluxe còn được trang bị phần cứng cực kỳ ấn tượng, bao gồm bộ nhớ lưu trữ 128GB, camera chính 23 "chấm" lấy nét bằng laser và có chống rung quang học, âm thanh hi-res, cảm biến nhận dạng vân tay, và màn hình Super AMOLED 5,7-inch siêu nét.

Zenfone 3 Deluxe mới hiện đang có mặt tại thị trường Đài Loan với giá bán khoảng 800USD. Hiện chưa có thông tin về giá cũng như thời điểm bán sản phẩm này tại các thị trường khác.

Theo Vietnamnet

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận