Bphone 3 ra phiên bản đặc biệt 'Tự hào Việt Nam'

Để cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam trước thềm trận chung kết AFF Cup 2018, Bkav vừa quyết định ra mắt Bphone 3 phiên bản đặc biệt mang tên “Tự hào Việt Nam”.

Ngoài hình chiếc cúp vô địch cùng dòng chữ cổ vũ in ở mặt lưng, Bphone 3 phiên bản “Tự hào Việt Nam” có nhiều điểm đặc biệt. Thông số, cấu hình tương tự như Bphone 3 và Bphone 3 Pro, nhưng phần mềm BOS do Bkav phát triển còn bổ sung các hiệu ứng thiết kế phù hợp với tinh thần bóng đá những ngày qua.

Bphone 3 ra phien ban dac biet 'Tu hao Viet Nam'

Bphone 3 phiên bản giới hạn với mặt lưng in hình cúp vàng chiến thắng.
Trước đó trên fanpage chính thức, BKAV đã mở post trưng cầu ý kiến người dùng về dòng chữ in lên chiếc điện thoại. Hai câu phương án được đề xuất là "Việt Nam vô địch" và "Tự hào Việt Nam". Chỉ sau nửa tiếng, hàng trăm comment đã đổ về, phần lớn đều chọn "Tự hào Việt Nam".

Phiên bản "Tự hào Việt Nam" được áp dụng cho cả Bphone 3 và Bphone 3 Pro. Từ hôm nay (15/12), Bkav bắt đầu nhận đặt trước phiên bản giới hạn này với giá bán lần lượt là 7,49 triệu đồng và 10,49 triệu đồng - cao hơn phiên bản thường 500.000 đồng. Số tiền này sẽ được dùng để mua 10 cuốn lịch "Cơm có thịt" ủng hộ quỹ từ thiện "Trò nghèo vùng cao". Khách hàng sẽ nhận 10 cuốn lịch này cùng với máy từ ngày 17/12.

Phiên đặc biệt sẽ có giá nhỉnh hơn bản thường 500.000 đồng.

Bphone 3 bắt đầu bán ra từ ngày 19/10. Máy có thiết kế tràn đáy, được trang bị chuẩn chống nước, chống bụi IP68, camera AI xóa phông cùng các tính năng bảo mật, chống trộm, tìm máy cả khi bị khôi phục cài đặt gốc... Sau một tháng lên kệ, gần 10.000 chiếc Bphone 3 đã đến tay người dùng. Đại diện Bkav cho biết hãng sẽ mở thêm 100 cửa hàng, nâng số cửa hàng trên toàn quốc lên 400.

Mua sản phẩm Bphone 3 tại đây

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận