Giá bán iPhone 7 và iPhone 7 Plus tại Việt Nam là bao nhiêu?

Giá bán iPhone 7 và iPhone 7 Plus tại Việt Nam ở những thời điểm đầu sẽ rất cao cùng với đó là lượng người quan tâm cực lớn nhưng thị trường sẽ chỉ thực sự sôi động khi hàng chính hãng có mặt, giá bán xách tay được điều chỉnh xuống.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã chính thức được trình làng trong sự kiện vừa được diễn ra tại Cupertino. Đây là những chiếc iPhone cuối cùng được xuất hiện tại trụ sở chính của Apple ở California trước khi chuyển về “chiếc phi thuyền của tương lai”. Bởi vậy, càng nhiều dấu ấn, iPhone 7 và 7 Plus càng thành công và Apple có một tiền đề tốt khi sang trụ sở mới.

iPhone 7 và 7 Plus không có nhiều thay đổi so với thế hệ iPhone trước đó về mặt thiết kế, bổ sung thêm hai màu sắc mới bao gồm jet black và đen nhám cùng những thay đổi một cách hoàn hảo về cấu hình, thời lượng pin và camera. Nhìn chung, Apple vẫn biết cách để tạo nên một sản phẩm mới có sự khát khao cực lớn từ phía người dùng. Đặc biệt khi đây lại là một mẫu iPhone “đổi số” (từ 6 sang 7). Không có gì là lạ khi trong vài ngày tới, thị trường xách tay sẽ có sự sôi động khi những chiếc iPhone đầu tiên về đến Việt Nam.

Giá bán chính thức của Apple dành cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Theo truyền thống, những chiếc iPhone đầu tiên sẽ có mức giá rất cao, có thể lên tới hàng chục triệu đồng do lượng máy ít, hiếm, đánh vào tâm lý muốn sở hữu iPhone sớm của người dùng. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, việc làm giá chỉ mang tính chất quảng cáo cho cửa hàng khi người dùng tỏ ra thông minh hơn khi chọn đặt mua trước ở những địa chỉ uy tín cùng với đó là hàng chính hãng sẽ sớm có mặt trên thị trường.

Ngay sau sự kiện kết thúc, một số chuỗi cửa hàng đã đăng tải chương trình đặt mua iPhone 7 và 7 Plus với giá bán thấp nhất khoảng 25 triệu đồng cho mọi màu sắc. Riêng bản Jet Black chỉ có bộ nhớ 128GB và 256GB sẽ có giá bán thấp nhất là 33 triệu đồng, giá bán cao hơn rất nhiều so với Apple. Tất nhiên, đây là điều đã được dự đoán trước.

Giá đặt trước dành cho iPhone 7 và 7 Plus tại Việt Nam

“iPhone 7, 7 Plus có nhiều cải tiến về mặt tính năng như camera kép, chống nước cũng đủ để khiến người tiêu dùng hài lòng.” Anh Nguyễn Lạc Huy, đại diện chuỗi của hàng CellPhoneS chia sẻ.

“Ở những thời điểm điểm, lượng người quan tâm iPhone mới sẽ rất nhiều nhưng tỉ lệ đặt hàng thấp do giá bán còn cao, mặt hàng còn hiếm. Tuy vậy, chỉ sau khoảng 2-3 tuần, lượng hàng ổn định hơn, giá bán cũng sẽ được điều chỉnh, đặc biệt là khi iPhone 7, 7 Plus được phân phối chính hãng tại Việt Nam”. Anh Huy cho biết thêm.

Ở một động thái khác, FPT Shop, đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm của Apple tại Việt Nam cho biết khả năng iPhone 7 và 7 Plus sẽ sớm được cung cấp vào tháng 10 tới đây với mức giá khởi điểm từ 18,79 triệu đồng.


Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận