Đánh Giá Máy Ghi Âm Sony ICD-UX560F Chính Hãng Chất Lượng

Bạn đang tìm cho mình một chiếc máy ghi âm sony chất lượng tốt để ghi âm lại cho các buổi dự sự kiện, các buổi học thêm, buổi phỏng vấn hay thậm chí là muốn ghi lại các khoảnh khắc đáng nhớ. Vì vậy bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 1 máy ghi âm của hãng sony với chất lượng âm thanh cực kì tốt và rõ ràng đó chính là máy ghi âm sony ICD-UX560F.

Với giao diện thao tác sử dụng của máy ghi âm ICD-UX560F thì bạn hoàn toàn yên tâm dễ dàng sử dụng tìm kiếm lấy 1 bản ghi âm đã thu lại để phát ra cũng như xem các mức ghi âm của máy. Máy ghi âm có tổng dung lượng bộ nhớ là 4 GB, ngoài ra bạn có thể tăng bộ nhớ của máy bằng cách thêm thẻ ghi nhớ vào máy, máy hỗ trợ các thẻ nhớ MicroSD, thẻ SDHC hay thẻ nhớ SDXC. Máy ghi âm này dễ dàng phát trực tiếp vào máy tính khi kết nối qua cổng kết nối usb. Sau đây là một số đặc điểm của máy ghi âm Sony ICD-UX560F.

1.Chất lượng âm thanh của máy ghi âm sony ICD-UX560F


Máy ghi âm sony ICD-UX560F được thiết kế gọn nhẹ, có khả năng ghi âm tốt cho các buổi sự kiện, buổi đi họp hay phỏng vấn…với chất lượng âm thanh ghi lại và phát ra tốt nhất. Điểm nổi bật của máy ghi âm này là có khả năng chống tiếng ồn và lọc tiếng khá thông minh, nó có thể phát hiện ra âm thanh tiếng ồn khi ghi âm và loại bỏ ra trong đoạn ghi âm đó. Đối với các cuộc họp, buổi giảng dạy của thầy cô ở trường học hay buổi phỏng vấn ngoài đường thì máy ghi âm ghi lại với âm thanh rõ ràng nhất và giảm được tiếng ồn tối đa nhất có thể.

2.Bộ nhớ trong của máy ghi âm sony ICD-UX560F

Hình ảnh máy ghi âm sony ICD-UX560F kết nối trực tiếp với Laptop

Bộ nhớ của máy ghi âm được trang bị lên đến 4GB và bạn có thể hoàn toàn nâng cấp bộ nhớ của máy lên bằng cách thêm các thẻ nhớ MicroSD mà máy có hỗ trợ. Đồng thời bạn có thể sạc máy ghi âm nhanh qua cổng kết nối USB và dung lượng PIN của máy ghi âm có thể ghi trong vài giờ đồng hồ liên tục.

3.Máy ghi âm có tích hợp chức năng đài FM

Máy ghi âm sony ICD-UX560F là một chiếc máy ghi âm đa năng khi nó được tích hợp thêm tính năng đài FM để dành cho các bạn thích nghe đài FM vào thời gian rảnh rỗi. Bên cạnh đó thì máy ghi âm này còn có hỗ trợ cổng kết nối USB thông dụng dùng để kết nối với các thiết bị như máy tính PC hay laptop để lưu lại các bản ghi âm đã ghi vào trong bộ nhớ của các thiết bị đó và đồng thời có thể phát trực tiếp các bản ghi âm đó lên máy tính hay laptop đã kết nối với máy ghi âm này.

4.Máy ghi âm ICD-UX560F hãng sony sạc pin nhanh qua cổng USB

Hình ảnh máy ghi âm sony ICD-UX560F màu đen kết nối trực tiếp với Laptop

Với việc sạc pin của máy ghi âm ICD-UX560F thì bạn không cần phải lo về vấn đề là sạc có lâu hay không? Với chiếc máy ghi âm này thì bạn có thể hoàn toàn sạc nhanh qua cổng kết nối USB mà nó được tích hợp, pin của máy sạc khá nhanh. Đồng thời thì điểm nổi bật tiếp theo của máy ghi âm này là có thể ghi và phát trong thời gian lên đến vài giờ đồng hồ khi sử dụng liên tục.

Lời kết:

Đây là bài viết đánh giá chi tiết về chiếc máy ghi âm sony ICD-UX560F với các tính năng đặc điểm chất lượng cực kì tốt đối với các bạn yêu công việc phỏng vấn hay ghi âm cho các buổi chương trình sự kiện, buổi họp. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu các bạn thấy bài viết hay và có ích thì đừng quên vote 5 sao cho bài viết và chia sẻ bài viết này lên các trang mạng xã hội nhé.

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận