Đánh giá máy in Canon LBP 2900 - Bền bỉ vượt thời gian

Máy in hiện nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến từ hộ gia đình cho tới doanh nghiệp nhờ tính tiện dụng cao và giá thành ngày một tốt hơn. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí ban đầu là người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều so với việc sử dụng các dịch vụ in ấn bên ngoài. Với ưu điểm ổn định, bền bỉ, tốc độ in nhanh và bản in đẹp mắt, máy in Canon 2900 sẽ là lựa chọn tốt dành cho cá nhân, gia đình hoặc các văn phòng nhỏ.

Máy in laser đen trắng là lựa chọn của nhiều hộ gia đình, văn phòng, doanh nghiệp nhỏ

1. Máy in Canon LBP 2900 bền bỉ vượt thời gian

Máy in laser đen trắng Canon 2900 được đánh giá cao bởi thiết kế đơn giản nhưng vô cùng bền chắc. Phần thân máy được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp giúp máy nhẹ hơn, tổng trọng lượng máy chỉ 5,7 kg nên có thể dễ dàng di chuyển khắp nơi. Với chiều dài 37cm và chiều rộng 25,1m, máy có thể được đặt gọn gàng ngay trên bàn làm việc. Vì vậy, máy thích hợp sử dụng cho các văn phòng có không gian nhỏ hẹp.

2. Canon LBP 2900 có tốc độ in nhanh chóng

So với các máy in laser đen trắng khác, Canon LBP 2900 có tốc độ in khá nhanh, chỉ mất 12s/trang. Nhờ công nghệ sấy theo nhu cầu độc quyền của Canon mà máy in LBP2900 có thể bắt đầu in ngay ở chế độ chờ. Thời gian từ khi máy bắt đầu khởi động cho đến khi hoàn thành bản in đầu tiên chỉ mất 9s.

Canon LBP 2900 có tốc độ in ấn nhanh chóng 

3. Khay chứa giấy lớn, chất lượng bản in tốt

Khay trước của máy in laser đen trắng LBP 2900 có thể chứa tới 150 tờ, công suất in lên tới 2000 trang theo tiêu chuẩn. Máy sử dụng mực Orimax Cartridge - loại mực phổ biến và sẵn có hiện nay thuận tiện cho việc thay thế mực. Độ phân giải 2400 x600 cho chất lượng bản in sắc nét, không nhòe mực.

Kẹt giấy là tình trạng thường xuyên xảy ra trong quá trình in ấn. Điều này không những gây khó chịu, cản trở công việc mà còn lãng phí giấy in. Với thiết kế đường dẫn giấy ngắn hơn hình chữ U nên máy in LBP2900 hoàn toàn khắc phục được vấn đề kẹt giấy. Đây cũng chính là một trong những tính năng nổi bật được ưa chuộng của máy in laser LBP2900.

Như vậy, với thiết kế bền bỉ, hạn chế tình trạng kẹt giấy và tốc độ in nhanh chóng, máy in laser Canon LBP 3300 đen trắng, chính hãng sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho các hộ gia đình, văn phòng nhỏ có nhu cầu in ấn lớn với mức chi tiêu hạn hẹp.

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận