Trên tay chuột văn phòng Logitech M238 - Nhỏ gọn và dễ thương, thích hợp cho mọi lứa tuổi

Đối với những người sử dụng máy tính với mục đích công việc thì chuột chơi game không phải là sản phẩm mà họ nhắm tới. Những con chuột không dây tiện lợi với kiểu dáng nhỏ gọn mới là sự lựa chọn ưu tiên.

Logitech vốn ít được biết đến trong thị trường phụ kiện chơi game, nhưng đối với giới văn phòng, học sinh sinh viên logitec là một cái tên quen thuộc nhờ các sản phẩm chuột với những kiểu dáng bắt mắt, phù hợp với đại bộ phận người dùng máy tính. Ngày hôm nay, hãy tạm bỏ qua những kiểu dáng chuột chơi game hầm hố với nhiều tính năng để đến với Logitec M238, series chuột không dây động vật ngộ nghĩnh.

Sản phẩm được đóng hộp theo phong cách truyền thống rất quen thuộc với mọi người. Được bao bọc bởi 2 tấm nhựa có đường viền giúp tách ra dễ dàng. Bộ sản phẩm rất đơn giản, bao gồm receiver và chuột. Chúng ta được tặng kèm một viên pin. Theo những gì được ghi trong hộp thì chuột có thời lượng pin lên tới 12 tháng. Cực kỳ phù hợp cho các đối tượng văn phòng.

Hộp sản phẩm rất đơn giản

Về kiểu dáng có thể thấy Logitec M238 có kích thước tương đối nhỏ gọn, kiểu dáng tròn trịa, rất đơn giản, không có nhiều chi tiết thừa. Điểm đáng chú ý ở trên chiếc chuột này đó chính là những hình ảnh động vật dễ thương được in lên mặt trên. M238 có nhiều phiên bản với những con vật khác nhau, gây hấp dẫn cho người dùng đặc biệt là đối với người dùng nữ.

Sản phẩm dùng rất thoải mái và ôm tay

Chất liệu cấu tạo nên M238 là nhựa bọc cao su giúp cảm giác cầm nắm thoải mái và không bám dấu vân tay. Hai bên cạnh chuột cũng có một phần đệm tay giúp tránh bị chai tay khi cầm nắm nhiều. Tuy nhiên, nếu chúng ta sử dụng chuột thường xuyên, phần nhựa cao su này chắc chắn sẽ bị mòn tạo thành một lỗ trên thân chuột nhìn khá khó chịu.

Thêm nữa, Đối với những người hay ra mồ hôi thì phần nhựa bọc cao su này rất dễ dính những ghét bẩn sau một thời gian sử dụng. Tuy vậy, rõ ràng với một sản phẩm như M238 thì nhu cầu về độ bền và chắc chắn cũng không nên được đề cao quá.

Có rất nhiều mẫu mã cho người dùng lựa chọn

Cũng như các sản phẩm chuột không dây thông thường khác trên thị trường M238 cũng sử dụng chuẩn USB 2.0 và bluetooth cho khoảng cách sử dụng lên tới 10m. Ngoài ra, theo như những gì nhà sản xuất quảng cáo thì chuột có thời lượng pin lên tới 12 tháng, một thời lượng pin rất tuyệt dành cho các sản phẩm như thế này.

Sản phẩm có thời lượng pin ấn tượng

Tổng kết lại, chuột không dây Logitech M238 là một sản phẩm có kiểu dáng rất dễ thương, nhiều màu sắc và mẫu mã, vì thế nó phù hợp đối với đại đa số người dùng, thuộc mọi lứa tuổi và giới tính. Đây sẽ là một sản phẩm dành cho những người sử dụng laptop và dùng cho công việc là chính với sự cơ động, thiết kế dễ thương và thời lượng pin lớn.

Theo Genk.vn

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận