Hướng dẫn chặn bị mời vào nhóm trên Facebook

Hiện nay tình trạng người dùng Facebook bị mời vào, bị tự động thêm vào các nhóm nhạy cảm hoặc không phù hợp, kiểu như "Hội những người thích ngắm gái xinh", không những không thuyên giảm mà còn có chiều hướng gia tăng.

Trong cộng đồng người dùng Facebook hiện nay nhiều người đang bức xúc vì tình trạng bị mời vào nhóm (group Facebook) mà chẳng hay biết. Những nhóm này thường có nội dung nhạy cảm hoặc không phù hợp, kiểu như "Hội những người thích ngắm gái xinh", khiến nhiều người tá hỏa khi phát hiện mình là thành viên trong đó.

Hiện nay tình trạng người dùng Facebook bị mời vào, bị tự động thêm vào nhóm không những không thuyên giảm mà còn có chiều hướng gia tăng. Vì thế dưới đây ICTnews sẽ nhắc lại cách ngăn những những lời mời vào nhóm này.

HƯỚNG DẪN CHẶN ADD GROUP FACEBOOK

Thông thường khi nhận thấy bị tự động đưa vào một nhóm Facebook nào đó, chúng ta hoàn toàn có thể vào nhóm Facebook đó và bấm nút rời nhóm.

Thông thường khi nhận thấy bị tự động đưa vào một nhóm Facebook nào đó, chúng ta hoàn toàn có thể vào nhóm Facebook đó và bấm nút rời nhóm (bấm vào Joined => Leave Group).

Nếu thường xuyên bị thêm vào các nhóm Facebook không rõ từ đâu, chúng ta có thể ngăn chặn việc này bằng cách cài phần mềm mở rộng extension cho Chrome mang tên Facebook Protector (ở đây).

Sau khi cài xong cho Chrome, chúng ta sẽ thấy biểu tượng Facebook Protector ở góc phải. Mở Facebook Protector và vào mục Options rồi đánh dấu "Block group requests", chúng ta đã kích hoạt chế độ chặn các lời mời nhóm trên Facebook.

Nếu thường xuyên bị thêm vào các nhóm Facebook không rõ từ đâu, chúng ta có thể ngăn chặn việc này bằng cách cài phần mềm mở rộng extension cho Chrome mang tên Facebook Protector (ở đây).

Sau khi cài xong cho Chrome, chúng ta sẽ thấy biểu tượng Facebook Protector ở góc phải.

Mở Facebook Protector và vào mục Options rồi đánh dấu "Block group requests", chúng ta đã kích hoạt chế độ chặn các lời mời nhóm trên Facebook.

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận