KASPERSKY - Kết nối an toàn – Quà vui ngày Tết

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

- Sản phẩm áp dụng khuyến mãi: Bản quyền phần mềm bảo mật Kaspersky dành cho người dùng cá nhân (Không áp dụng cho sản phẩm bàn quyền phần mềm bảo mật Kaspersky dành cho Doanh Nghiệp)

- Thời gian khuyến mãi: Từ 06:00 ngày 28/12/2016 đến 23:59 ngày 21/01/2017

- Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

- Hình thức khuyến mãi: Thẻ cào chứa mã may mắn kèm theo hộp sản phẩm

- Đối tượng tham gia: Khách hàng mua sản phẩm bản quyền bảo mật Kaspersky dành cho người dùng cá nhân trên toàn quốc.

Nhân viên Công Ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn cùng các Công Ty làm dịch vụ khuyến mãi cho Công Ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn không được tham gia chương trình này

QUY ĐỊNH VỀ CÁCH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

1. Khách hàng mua hộp sản phẩm bản quyền bảo mật máy tính Kaspersky dành cho người dùng cá nhân do Công Ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn phân phối tại các cửa hàng/ đại lý kinh doanh trên toàn quốc sẽ được nhận kèm theo hộp sản phẩm 01 thẻ cào may mắn.

2. Bên trong thẻ cào có chứa chuỗi ký tự may mắn ngẫu nhiên

3. Khách hàng truy cập trang web http://kaspersky.nts.com.vn/khuyenmaitet/ để tham gia chương trình.

4. Liên hệ nhận giải thưởng nếu trúng giải

QUY ĐỊNH VỀ CÁCH THỨC XÁC ĐỊNH TRÚNG THƯỞNG

Sau khi điền đầy đủ thông tin và mã số may mắn lên website chương trình, khách hàng sẽ nhận được một email thông báo tham gia thành công.

Mã may mắn dự thưởng của khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống ngay sau khi khách hàng cập nhật mã thành công để tham gia quay số vào cuối chương trình bằng phần mềm máy tính.

Thẻ cào chứa mã dự thưởng và CMND khách hàng dùng để tham gia chương trình sẽ là bằng chứng xác định khách hàng trúng thưởng.

Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được cập nhật trên trang web http://kaspersky.nts.com.vn/khuyenmaitet/ vào ngày 22/01/2017

Lưu ý: Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình, khách hàng vui lòng tham khảo tại địa chỉ website chương trình: http://kaspersky.nts.com.vn/khuyenmaitet/

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Chương trình khuyến mãi KASPERSKY - KẾT NỐI AN TOÀN – QUÀ VUI NGÀY TẾT với tổng giá trị giải thưởng lến đến 150.000.000 VNĐ bao gồm các giải như sau:Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận